Giáng sinh là dịp những người thân yêu gửi lời chúc cho nhau và vì thế Thiệp 3D Giáng Sinh là không thể thiếu. Thị trường Thiệp 3D hiện nay có vô vàn sự lựa chọn với nhiều chủ đề Thiệp nổi Giáng Sinh như: thiệp 3D ông già Noel, thiệp Popup hình Cây thông,…Tuy nhiên bởi có nhiều sự lựa chọn, mà thiệp nào cũng na ná nhau khiến chúng ta vô cùng đắn đo nên mua chiếc thiệp nào là phù hợp nhất. Thì đây, Tayta sẽ gợi ý cho bạn 3 lựa chọn độc đáo về Thiệp 3D Giáng Sinh, chắc chắn sẽ khiến bạn thấy vô cùng thú vị bởi độ “độc nhất vô nhị” của nó. Cùng kéo xuống dưới bài viết xem nhé!

 

#1 Thiệp 3D Máng Cỏ Giáng Sinh

Lấy ý tưởng từ khung cảnh hang Bê lem – nơi Chúa Giêsu ra đời, Tayta dùng giấy để “dựng” nên một mô hình Máng Cỏ rất đáng yêu. Mô hình 3D làm từ giấy vân gỗ cao cấp (nhìn cứng cáp như gỗ nhưng thực ra lại gọn nhẹ, dễ dàng xếp lại) và có độ bền cao.

Thiệp 3D Giáng Sinh chủ đề Máng Cỏ làm từ Giấy vân gỗ cao cấp

 

Câu chuyện đêm Giáng Sinh với hình ảnh Ba Vua đến tìm gặp Đấng Cứu Thế, có mẹ Maria và ông Giu-se ở bên Chúa, phía trên là Thiên thần đang vui mừng nhảy múa,…Và còn có cả chú lừa, chú bò,…cực kì đáng yêu! Giữa khung cảnh đó, Tayta đã khéo léo thêm vào ánh sáng vàng từ đèn led, giúp cả chiếc thiệp 3D Giáng sinh bừng sáng và thêm phần ấm áp.

 

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác có chiếc thiệp 3D Giáng Sinh độc đáo như vậy

 

Máng Cỏ được đặc biệt trưng bày ở nhiều nơi trong dịp lễ Giáng Sinh. Vậy thì một chiếc Thiệp 3D Giáng sinh với chủ đề Máng Cỏ mini dùng để trưng bày trong phòng khách, trên kệ sách hay bàn làm việc có lẽ là một ý tưởng không tồi nhỉ? ;)

 

#2 Thiệp 3D Giáng Sinh chủ đề Cây Thông Noel

Bên cạnh Máng Cỏ, Cây thông là hình ảnh phổ biến không kém trong dịp lễ Giáng Sinh. Nhiều nước trên thế giới đến nay vẫn giữ truyền thống trưng Cây thông trong nhà, với thật nhiều đèn và đồ trang trí đáng yêu. Nhưng phải làm thế nào nếu chúng ta muốn tặng cho ai đó chúng ta yêu quý một Cây thông nhỉ? Cây thông thật thì to quá (khá tốn kém đây ), cây thông mô hình khi vận chuyển cũng khá dễ hỏng hóc, vậy một cây thông để làm quà như nào cho phù hợp?

Và giải pháp mà Tayta mang đến là một chiếc Thiệp 3D Giáng Sinh với chủ đề Cây Thông Noel, nó giải quyết được vấn đề về kích thước, giá thành và cả độ bền, độ tiện lợi của món quà.

Chiếc thiệp 3D Giáng Sinh đến từ Tayta khác biệt nhiều so với những chiếc thiệp 3D thông thường. Bởi độ chi tiết của mô hình cây thông, chất lượng của tấm bìa và kèm theo ánh sáng đèn led rất đẹp khi trưng bày.

 

Thiệp 3D Giáng Sinh Tayta với chủ đề Cây thông Noel, tuy quen thuộc mà lại rất độc đáo

 

#3 Thiệp 3D Cây thông Mini

Một chiếc thiệp 3D Giáng sinh dùng để viết những lời chúc tốt đẹp, nhưng không chỉ là như những chiếc thiệp đơn thuần. Đó là một chiếc thiệp có thể gói gọn mô hình Cây thông 3D, với màu sắc nổi bật, lấp lánh.

 

Thiệp 3D Cây thông mini chiếu sáng bằng đèn led điện thoại

 

Điểm đặc biệt trong thiết kế mô hình Cây thông mini này là ở vị trí đặt tấm mica phía dưới đáy cây thông. Điều này giúp phát huy hiệu quả tối ưu từ đèn flash điện thoại, ánh sáng xanh sẽ toả chiếu trọn vẹn Cây thông rất đẹp mắt.

 

Mặt sau phần bìa của Thiệp 3D Giáng sinh Cây thông mini có đặt tấm mica, dùng đèn led điện thoại để chiếu sáng tạo ánh sáng xanh đẹp mắt

 

Giáng sinh là lúc mọi người thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình đối với gia đình, bạn bè,…Vì vậy hãy dành một món quà tinh tế, chu đáo vào tỉ mỉ cho những người bạn yêu quý nhé!

Mến chúc các bạn một Giáng sinh an lành <3

 

Liên hệ với Tayta:

Hotline: 0768551797

Fanpage: https://www.facebook.com/tayta.com.vn/

Website: http://tayta.com.vn/

TAYTA – “Gấp cả thế giới trong tay chúng ta”