Hội nghị của InterContinental Hotels Group (IHG)- tập đoàn khách sạn đa quốc gia lớn nhất thế giới – diễn ra tại Phú Quốc (Việt Nam) năm 2019 đặt ra vấn đề quan trọng về quà tặng.

 

>> Xem Chính sách Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

 

 

Vì sao Tập đoàn IHG chọn TAYTA?

 

Trong cuộc họp của InterContinental Vietnam 2019 tại Phú Quốc, người tham dự đều là những vị khách đặc biệt, chính vì vậy mà người đại diện phía IHG đặc biệt quan tâm đến vấn đề quà tặng.

 

Làm thế nào để có một món quà tặng đẹp mắt, độc đáo mà vẫn thể hiện được thương hiệu của một Tập đoàn lớn như IHG?

 

Và đó chính là cơ duyên đưa TAYTA đến với IHG, bởi thể loại “Quà tặng độc đáo” từ Thiệp Popup Made by Tayta.

 

Bìa thiệp popup 3D Hello Việt Nam do Tayta thiết kế

Bìa thiệp popup 3D Hello Việt Nam do Tayta thiết kế

 

 

Thiệp Popup về Việt Nam

 

Trong kế hoạch Quà tặng của mình, IHG đề nghị Tayta thực hiện hai bản thiết kế Thiệp Popup, 1 trong 2 số đó là thể loại Thiệp popup về Việt Nam.

 

Thiệp Popup 3D Việt Nam là sự kết hợp của các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam.

 

Ở Thiệp 3D Popup về Việt Nam, Tayta khéo léo thêm vào những hình ảnh giản dị thân thuộc của quê hương: cô bán bánh mỳ, bác đạp xích lô, tô phở bò ngon nổi tiếng Việt Nam,…và điểm nhấn sản phẩm được đặt để mộc mạc - “HELLO VIETNAM”.

Thiệp 3D Popup Hello Vietnam được Tayta thiết kế theo đơn đặt hàng từ IHG.

Thiệp 3D Popup Hello Vietnam được Tayta thiết kế theo đơn đặt hàng từ IHG.

 

 

Thiệp Popup thứ hai của IHG

 

Bản thiết kế thứ 2 IHG đặt hàng Tayta là mẫu thiệp về các biểu tượng của Asian – quà tặng cho “SEAK Commercial Leaders Learning Event 2019”

 

Được thiết kế với những khối màu nổi bật, đường nét mạnh mẽ, Thiệp Popup về Asian được IHG dành tặng cho Team của mình, với lời nhắn gửi bằng tiếng Anh, kèm theo chữ ký được scan trên mỗi tấm thiệp.

 

bìa thiệp popup IHG

 

Phần bìa thiệp popup về các địa danh nổi tiếng Asian

 

 

Vì sao nên chọn TAYTA?

 

  • Thứ nhất: TAYTA là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện các thể loại Quà tặng độc đáo từ giấy, từng là đối tác của nhiều Tập đoàn, công ty nổi tiếng như: Sun Group, Vin Group, Coca Cola Vietnam, RV Mekong Navigator, Bali resort,…

 

  • Thứ hai: Đội ngũ thiết kế trẻ trung và đặc biệt sáng tạo, với kỹ thuật Thiết kế riêng biệt của Founder Tayta – chắc chắn làm hài lòng yêu cầu của bạn mà hiện tại chưa có ai thực hiện được.

 

  • Thứ ba: Thế mạnh của Tayta là giấy, nên chỉ cần làm từ giấy, chúng tôi đều thể hiện được đặc trưng kiến trúc của công ty bạn, văn hoá vùng miền nơi bạn sinh sống, và rất nhiều thể loại quà tặng khác như: hộp popup, hộp ánh sáng, lịch chữ A, thiệp,…Ưu điểm của mặt hàng này nằm ở sự thiết kế tỉ mỉ, nguyên liệu tái chế giúp bảo vệ môi trường, và ngoại hình từ sang trọng đến mộc mạc, nổi bật hay hài hoà đều có thể đáp ứng được.

 

>> Tham khảo Các Dự Án TAYTA đã thực hiện Tại đây

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn Thiết kế cụ thể:

Hotline: 091 881 9690

E-mail: hello@tayta.com.vn

Website: https://tayta.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tayta.com.vn/

 

Writer by Lê Hà