Hin nay, trên th trường có vô vàn các loi thip 3D, hay còn gọi là thiệp nổi 3D, vi đ các th loi: hoa lá, cây ci, nhà ca, di tích, công trình,…và màu sc cũng rt rc r, bt mt. Tuy nhiên đim chung ca nhng loi thip 3D này là cht liu giy đ làm bìa thip còn mm, d gãy và đc bit là d cong, vênh, mô hình 3D thiết kế vn còn đơn gin, các lp chi tiết thiếu s đa dng và đc đáo. Nếu không cẩn thận để lựa chọn, bạn sẽ rất dễ mua phải những chiếc thiệp 3D kém chất lượng, thậm chí là bị hỏng nhưng vẫn..không biết!

>> Xem Thiệp 3D chất lượng Tại đây

 

Một tấm bìa thiệp 3D đạt chuẩn thì phải như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, giy làm bìa tt nên là loi giy tương đi cng cáp, dày dặn (định lượng không dưới 350 gsm), khi m mô hình ra đt lên bàn, bìa không b cong vênh quá so vi mt bàn. Riêng về phần mình, Tayta đã chọn gỗ làm bìa cho Thiệp 3D Tayta, được gọi là Thiệp gỗ 3D, thiệp gỗ Tayta. Loại vật liệu từ gỗ này cứng cáp, phẳng, chống ẩm tốt mà không cần phải xử lý nhiều.

Còn đối với Mt bìa giấy của thiệp 3D thông thường cần được x lý lp chng m và chng bn trước, đặc biệt là màu giy bìa và màu giy nn có tone sáng (như màu trng, màu xanh nht, màu kem,…) nhng màu sc này thường d bn trong quá trình làm thip 3D cũng như quá trình khách hàng s dng.

 

Chọn thiệp 3D chất lượng là loại thiệp có phần bìa cứng cáp, phẳng phiu, không cong vênh và chống ẩm tốt

 

Mô hình 3D là điều quan trọng nhất, quyết định chất lượng của chiếc thiệp 3D

Kinh nghim là mt mô hình nổi 3D càng chi tiết thì s càng đp. Bi chi tiết càng đa dng thì mô hình s càng chân tht và bt mt.

Mô hình 3D đẹp nên được in n rõ nét và sc so cho loi ch đ cn màu sc. Các khp ni mô hình cn khp vi nhau mt cách chc chn. Hãy nghĩ li nếu bn d đnh mua mt chiếc thip có mô hình cc k gây n tượng nhưng nó l thiếu 1-2 chi tiết. Bi s rơi rt chi tiết ngay khi chưa đến tay bn s là tin đ cho nhng s “mt mát” chi tiết không lâu sau đó.

Hiện nay trên thị trường, mô hình của thiệp 3D thường được cắt laser hoặc dập nổi. Cả hai cách này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Cụ thể như về giá thành cắt bản ráp mô hình, cắt laser sẽ rẻ hơn dập nổi, và cắt laser cũng vừa nhanh hơn với nhiều chi tiết tỉ mỉ. Tuy nhiên một hạn chế của việc cắt laser là ở chỗ những mô hình có màu trắng, màu kem,…thường sẽ bị đen viền, trong khi đó dập nổi lại khắc phục được nhược điểm này. Bạn nên chú ý cẩn thận khi lựa chọn những thiệp 3D chứa mô hình có màu sắc sáng như vậy.

Thiệp 3D Nhà Trắng (Mỹ) với mô hình giấy 3D có màu trắng, được cắt bằng laser mà không bị đen viền. Xem chi tiết  Tại đây.

 

Mua thiệp 3D đẹp và chất lượng ở đâu?

Hình thc tng th ca mt tm thip 3D đp nhìn bng mt thường thì mô hình nên đa dng v chi tiết và hài hoà v màu sc, bìa không b cong vênh, giy nn sch s, v trí đt mess không b nhăn hay lượn sóng,…

Hiện nay, yêu cu v cht lượng sn phm ca khách hàng ngày càng cao, đc bit là th trường nước ngoài như: Nht Bn, M, Singapore,…

Thấu hiểu những mong muốn đó, nhng chiếc thiệp 3D ca Tayta đã cải tiến để trở nên dày dặn hơn, cứng cáp hơn, vừa có tính thẩm mỹ cao mà độ bền của thiệp nổi cũng được nâng lên. Đồng thời khắc phục được một số lỗi mà thiệp nổi thông thường mắc phải như: giấy làm thiệp 3D mỏng, dễ cong xoắn, mô hình quá đơn giản thiếu tinh tế, phần đựng Message (chỗ viết thông điệp) dễ bị nhăn, phồng không đẹp mắt.

 

Hãy nhớ đến Tayta khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc thiệp 3D đẹp và chất lượng nhé! ^^

 

>> Xem Thiệp 3D Tayta Tại đây

 

 

Xem Video về Thiệp 3D đẹp và chất lượng Tại đây

 

Liên hệ với Chúng tôi

Hotline: 0768551797

Fanpage: https://www.facebook.com/tayta.com.vn/

Website: http://tayta.com.vn/

TAYTA – “Gấp cả thế giới trong tay chúng ta”