Quà tặng Phật giáo thường là món quà tặng liên quan đến những hình ảnh về Đức Phật Thích Ca, mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát, hình ảnh những ngôi chùa đẹp nổi tiếng,…Dùng để tặng cho những người theo Đạo Phật, tặng quà cho người đi tu hay cho sư thầy, quà tặng cho nhà chùa,…Nếu bạn đang thắc mắc nên tặng quà gì cho người xuất gia, hay chỉ đơn giản là tặng cho người thân, bạn bè theo đạo Phật, thì Tayta sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để về món quà tặng Phật giáo đặc biệt đến từ các sản phẩm mô hình 3D với nhiều lựa chọn hữu ích.

 

quà tặng Phật Giáo đẹp và ý nghĩa

 

Xem tổng hợp các mẫu Tặng Phẩm Phật Giáo đẹp tại TAYTA: https://tayta.com.vn/tang-pham-phat-giao

 

 

#1 Lồng đèn hoa sen trang trí làm quà cúng dường chùa Phật Giáo đẹp mắt

 

Lồng đèn trang trí là món quà hữu dụng nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiến quà tặng Phật Giáo cho nhà chùa. Lồng đèn hoa sen mẫu mới nhất tại TAYTA được đóng gói chỉn chu phù hợp làm quà cúng dường chùa ý nghĩa, góp phần làm đẹp và đổi mới không gian Phật Giáo thật tuyệt vời!

 

lồng đèn hoa sen là món quà tặng phật giáo ý nghĩa

 

Ảnh: Lồng đèn hoa sen nhựa size 32cm có 3 màu như hình, chất liệu nhựa PP xuyên sáng treo quanh năm, chịu nắng mưa bền bỉ.

Link xem chi tiết sản phẩm: https://tayta.com.vn/long-den-hoa-sen-nhua-moi-nhat-size-32cm

 

lồng đèn hoa sen gỗ sang trọng tặng người tu hành

 

Ảnh: Lồng đèn hoa sen bằng gỗ có 2 size lớn/nhỏ thích hợp với nhiều không gian Phật Giáo.

Sản phẩm được đóng hộp chỉn chu làm quà cúng dường Chùa rất phù hợp.

 

lồng đèn lục giác gỗ làm quà tặng cho người theo đạo Phật

 

Ảnh: Lồng đèn lục giác gỗ cánh sen cách điệu cũng là một trong những sản phẩm nổi bật phù hợp để làm quà cúng dường cho chùa,

quà tặng cho Sư Thầy với kiểu dáng cầu kỳ, sang trọng.

 

 

#2 Mô hình Vườn Lâm Tỳ Ni làm quà tặng cho người theo đạo Phật

 

Dịp Lễ Phật Đản là một trong những dịp Lễ quan trọng nhất trong năm đối với người theo đạo Phật. Đặc biệt là tại các chùa, các Sư Thầy Sư Cô luôn tìm kiếm ý tưởng tái hiện Vườn Lâm Tỳ Ni đẹp để kỉ niệm ngày Đức Phật đản sanh.

 

mô hình vườn lâm tỳ ni đẹp cúng dường chùa

 

Ảnh: Lựa chọn mô hình Vườn Lâm Tỳ Ni tại TAYTA làm quà tặng cho người theo Đạo Phật là việc làm ý nghĩa mà bạn có thể thực hiện.

 

 

Với thiết kế Mô hình Vườn Lâm Tỳ Ni đẹp rực rỡ, “tựa chốn bồng lai tiên cảnh dưới hạ thế”, bạn có thể dễ dàng mang mô hình này làm quà tặng bởi cách thức mô hình tự lắp ráp, đóng gói chỉn chu đẹp mắt với giá trị tinh thần cao.

 

>> Xem thêm các mẫu Mô hình Lâm Tỳ Ni tại link: https://tayta.com.vn/tang-pham-phat-giao

 

mô hình vườn lâm tỳ ni làm lễ tắm phật

 

Ảnh: Chất liệu gỗ cao cấp, kỹ thuật in PP chống phai, chống thấm,...mô hình Vườn Lâm Tỳ Ni có thể làm phông nền Lễ Tắm Phật cực đẹp và ý nghĩa.

 

 

#3 Hp ánh sáng 3D hình Đc Pht làm quà tng cho người theo đo Pht

 

Qùa tặng Phật giáo hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên nói riêng về các hình ảnh 3D thì vẫn còn khá hiếm. Vì vậy Tayta cho ra đời mẫu thiết kế mới với tên gọi Hp ánh sáng 3D hình nh Đc Pht Thích Ca Mâu Ni đang ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề.

Điểm đặc biệt của Hộp ánh sáng 3D này là tính chân thật khi nhìn vào mô hình 3D với hình ảnh Đức Phật Thích Ca được tạo nên từ 6 lớp giấy, giúp tổng thể mô hình có chiều sâu.

Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể dựng Hộp chứa mô hình lên, cắm adapter để chiếu sáng cho mô hình. Bởi tính 3D của Hộp ánh sáng mà hộp có thể xếp gn lại và cất đặt rất tiện lợi, đảm bảo độ bền và độ mới của sản phẩm cho nhiều lần sử dụng sau.

   >> Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://tayta.com.vn/duc-phat-thich-ca-mau-ni

 

Video: Tổng quan các tính năng đc bit: gấp mở, chiếu sáng,... ca sn phm Quà tng Pht Giáo từ Tayta

 

Những người theo đạo Phật sẽ rất thích có Hình ảnh Đức Phật Thích Ca – vị chân tu mà họ luôn dành hết lòng Thành kính và yêu mến. Vì vậy sẽ thật thích hợp khi dùng Hộp ánh sáng 3D với hình ảnh Đức Phật Thích Ca làm quà tặng cho người theo Đạo Phật, làm quà sinh nhật cho Sư Thầy,…để họ có thể nhìn ngắm, trưng bày ở vị trí đặc biệt trong nhà, thay thế đèn ngủ để có một giấc ngủ ngon.

 

 

 

Ảnh: Click xem ngay Hp ánh sáng 3D Đc Pht Thích Ca để nhận giá ưu đãi !!

 

 

#4 Thip 3D Chùa Mt Ct, Chùa Thiên M làm quà tng cho người đi tu

 

Những hình ảnh chùa chiền, đặc biệt là những ngôi chùa nổi tiếng luôn khiến người đi tu, người xuất gia yêu thích bởi đó là một trong những điều gần gũi thân thương với họ.

Đặc biệt, với Thiệp 3D về công trình kiến trúc Chùa, Tayta gửi đến các bạn mẫu Thip 3D Chùa Mt Ct – ngôi chùa với kiến trúc “một cột” đặc sắc, là nơi mà bất cứ một người tu hành nào cũng muốn đặt chân đến một lần. Vì thế mà Thiệp 3D Chùa Một Cột chắc chắn sẽ là mẫu Quà tng Pht giáo đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua.

   >> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tayta.com.vn/chua-mot-cot

 

Ảnh: Thiệp 3D Chùa Mt Ct có bìa g sang trng, mô hình 3D được làm t giy vân gỗ cao cấp,

có thể gp m hoc tháo ra và lp mô hình vào đế đèn chiếu sáng.

 

Ảnh: Hp ánh sáng 3D Chùa Thiên M vi gam màu vàng Pht Giáo đặc trưng

 

 

#5 Lng đèn 3D có hình Pht Bà Quan Thế Âm làm quà tng cho nhà chùa

 

Trong những dịp lễ lớn như Đại lễ Phật Đản, lễ Vía các vị Phật và các vị Bồ Tát, hay đơn giản chỉ lễ các dịp lễ rằm, mồng một mỗi tháng,…các nhà chùa thường trang trí nhiều loại lồng đèn rất đẹp mắt.

Tuy nhiên những loại lồng đèn thường thấy dù có đẹp đến đâu thì cũng khó tái sử dụng nhiều lần bởi chúng dễ trở nên cũ đi khi khó bảo quản. Đó là lý do mà bạn nên nghĩ ngay đến Lng đèn 3D t Tayta để làm quà tặng Phật Giáo, quà tặng cho nhà chùa,…vừa sang trọng vừa tiện ích.

Điểm đặc biệt của Lồng đèn 3D Tayta không chỉ bởi vẻ đẹp của đèn mà là sự kết hợp giữa đèn lồng và ánh sáng, làm nổi bật hình ảnh Phật trên lồng đèn và lồng đèn hoàn toàn có thể gấp gọn lại rồi cất đi cho lần dùng sau.

   >> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tayta.com.vn/long-den-size-lon

 

Ảnh: Lồng đèn 3D Tayta thích hợp làm quà tng cho nhà chùa, người theo Phật,…

để trang trí Chùa hoặc nhà cửa, với 5 màu đặc sắc dễ lựa chọn.

 

 

Ti sao nên chn TAYTA đ mua các món quà lưu nim Pht Giáo?

 

TAYTA luôn mang lòng yêu thích đối với Phật Giáo nói chung, những công trình kiến trúc Phật giáo nói riêng, và cả những người Phật giáo hiền hoà, nhã nhặn. Vì vậy mà những ý tưởng thực hiện những món Quà tng Pht Giáo, quà tặng cho người tu hành, quà tặng cho người theo đạo Phật,…không ngừng thôi thúc TAYTA thực hiện.

 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các mặt hàng thiệp 3D, hộp ánh sáng 3D, lồng đèn 3D,…TAYTA tự tin về chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm TAYTA nói chung và quà tặng Phật Giáo từ TAYTA nói riêng.

 

Hi vọng những món quà tặng Phật giáo trên đây từ TAYTA đã mang lại những ý tưởng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một món quà lưu niệm Phật giáo đặc sắc để dành tặng những dịp đặc biệt.

Ảnh: Thip 3D Chùa Cu Hi An làm từ giấy vân gỗ, tích hợp đèn led chiếu sáng bắt mắt khi trưng bày

 

 

Hotline: 076 855 1797 - 093 2722 339

--------------------------------------

TÌM KIẾM CHÚNG TÔI TẠI:

???? Website: https://tayta.com.vn/

???? Facebook: https://www.facebook.com/tayta.quatangphatgiao

???? Youtube: https://www.youtube.com/c/TaytaExquisitelyHandmade

???? Add: Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM