Bộ lắp ráp Mô hình 3D Khuê Văn Các Hà Nội

9420 Lượt xem
Giá: 200,000VND
Số lượng:
Mô tả

- Khuê Văn Các được chọn làm biểu tượng của Thủ Đô Hà Nội bởi đây là hình ảnh biểu trưng cho Truyền thống hiếu học của người Việt. Đồng thời nét kiến trúc cổ của Khuê Văn Các mang phong cách đặc trưng văn hoá Việt. Đây còn là biểu tượng bao hàm sự khái quát, mang tính giáo dục và thể rõ nét truyền thống hiếu học của vùng đất Thủ Đô nói riêng và người Việt Nam nói chùg. Bộ lắp ráp Mô hình 3D Khuê Văn Các sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể tự tay thực hiện, dành tặng cho những người bạn Hà Nội dễ mến và đáng yêu.

- Đặc điểm nổi bật: bạn có thể tự tay lắp ráp Mô hình giấy 3D Khuê Văn Các Hà Nội, sau đó dùng để trang trí những góc đẹp trong nhà, nhắc nhở mọi người nhớ đến biểu tượng truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Sẽ là một ý tưởng hay nếu tặng Mô hình này cho những người bạn, người thân,...để họ trải nghiệm sự thú vị khi lắp ráp, thay cho lời chúc tốt đẹp mà biểu tượng kiến trúc của đất Thăng Long mang lại.

- Kích thước: 23cm x 16cm

- Cân nặng đóng gói: 100gam

- Mô hình 3D Khuê Văn Các được lắp ráp sẵn có Tại đây

 

 

Xem Video Hướng dẫn cách lắp ráp Mô hình Khuê Văn Các Hà Nội tại Link:

https://www.youtube.com/watch?v=5QOqqiNmOZ0&t=67s

Vẻ đẹp chân thật của Mô hình 3D Khuê Văn Các từ TAYTA

Vẻ đẹp chân thật của Mô hình 3D Khuê Văn Các từ TAYTA

 

Bộ lắp ráp Mô hình 3D Khuê Văn Các là sản phẩm mới nhất của TAYTA

Bộ lắp ráp Mô hình 3D Khuê Văn Các là sản phẩm mới nhất của TAYTA

 

Đặt hàng tại Website http://tayta.com.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/tayta.com.vn để nhận Quà tặng là Bộ lắp ráp Lồng đèn 3D siêu đáng yêu của TAYTA nhé! ^^

 

Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: +84 76 855 1797
 Đang gửi đơn. Vui lòng chờ...