Quà tng Pht giáo thường là món quà tng liên quan đến nhng hình nh v Đc Pht Thích Ca, m Quan Thế Âm B Tát, hình nh nhng ngôi chùa đp ni tiếng,…Dùng đ tng cho nhng người theo Đo Pht, tng quà cho người đi tu hay cho sư thy, quà tng cho nhà chùa,…Nếu bn đang thc mc nên tng quà gì cho người xut gia, hay ch đơn gin là tng cho người thân, bn bè theo đo Pht, thì Tayta s giúp các bn có thêm ý tưởng đ v món quà tng Pht giáo đc bit đến t các sn phm mô hình 3D vi 3 la chn hu ích.

 

#1 Hp ánh sáng 3D hình Đc Pht làm quà tng cho người theo đo Pht

 

Qùa tặng Phật giáo hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên nói riêng về các hình ảnh 3D thì vẫn còn khá hiếm. Vì vậy Tayta cho ra đời mẫu thiết kế mới gọi là Hp ánh sáng 3D hình nh Đc Pht Thích Ca Mâu Ni đang ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề.

Điểm đặc biệt của Hộp ánh sáng 3D này là tính chân thật khi nhìn vào mô hình 3D với hình ảnh Đức Phật Thích Ca được tạo nên từ 6 lớp giấy, giúp tổng thể mô hình có chiều sâu.

Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể dựng Hộp chứa mô hình lên, cắm adapter để chiếu sáng cho mô hình. Bởi tính 3D của Hộp ánh sáng mà hộp có thể xếp gn lại và cất đặt rất tiện lợi, đảm bảo độ bền và độ mới của sản phẩm cho nhiều lần sử dụng sau.

 

Video: Tổng quan các tính năng đc bit: gấp mở, chiếu sáng,... ca sn phm Quà tng Pht Giáo từ Tayta

 

Những người theo đạo Phật sẽ rất thích có Hình ảnh Đức Phật Thích Ca – vị chân tu mà họ luôn dành hết lòng Thành kính và yêu mến. Vì vậy sẽ thật thích hợp khi dùng Hộp ánh sáng 3D với hình ảnh Đức Phật Thích Ca làm quà tặng cho người theo Đạo Phật, làm quà sinh nhật cho Sư Thầy,…để họ có thể nhìn ngắm, trưng bày ở vị trí đặc biệt trong nhà, thay thế đèn ngủ để có một giấc ngủ ngon.

 

 

 

Ảnh: Click xem ngay Hp ánh sáng 3D Đc Pht Thích Ca để nhận giá ưu đãi !!

 

#2 Thip 3D Chùa Mt Ct, Chùa Thiên M làm quà tng cho người đi tu

 

Những hình ảnh chùa chiền, đặc biệt là những ngôi chùa nổi tiếng luôn khiến người đi tu, người xuất gia yêu thích bởi đó là một trong những điều gần gũi thân thương với họ.

Đặc biệt, với Thiệp 3D về công trình kiến trúc Chùa, Tayta gửi đến các bạn mẫu Thip 3D Chùa Mt Ct – ngôi chùa với kiến trúc “một cột” đặc sắc, là nơi mà bất cứ một người tu hành nào cũng muốn đặt chân đến một lần. Vì thế mà Thiệp 3D Chùa Một Cột chắc chắn sẽ là mẫu Quà tng Pht giáo đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua.

 

Ảnh: Thiệp 3D Chùa Mt Ct có bìa g sang trng, mô hình 3D được làm t giy vân g cao cấp,

có thể gp m hoc tháo ra và lp mô hình vào đế đèn chiếu sáng.

 

Ảnh: Hp ánh sáng 3D Chùa Thiên M vi gam màu vàng Pht Giáo đc trưng

 

#3 Lng đèn 3D có hình Pht Bà Quan Thế Âm làm quà tng cho nhà chùa

 

Trong những dịp lễ lớn như Đại lễ Phật Đản, lễ Vía các vị Phật và các vị Bồ Tát, hay đơn giản chỉ lễ các dịp lễ rằm, mồng một mỗi tháng,…các nhà chùa thường trang trí nhiều loại lồng đèn rất đẹp mắt.

Tuy nhiên những loại lồng đèn thường thấy dù có đẹp đến đâu thì cũng khó tái sử dụng nhiều lần bởi chúng dễ trở nên cũ đi khi khó bảo quản. Đó là lý do mà bạn nên nghĩ ngay đến Lng đèn 3D t Tayta để làm quà tặng Phật Giáo, quà tặng cho nhà chùa,…vừa sang trọng vừa tiện ích.

Điểm đặc biệt của Lồng đèn 3D Tayta không chỉ bởi vẻ đẹp của đèn mà là sự kết hợp giữa đèn lồng và ánh sáng, làm nổi bật hình ảnh Phật trên lồng đèn và lồng đèn hoàn toàn có thể gấp gọn lại rồi cất đi cho lần dùng sau.

 

Ảnh: Lồng đèn 3D Tayta thích hp làm quà tng cho nhà chùa, người theo Phật,…

để trang trí Chùa hoc nhà ca, vi 5 màu đc sc d la chọn.

 

 

Ti sao nên chn TAYTA đ mua các món quà lưu nim Pht Giáo?

 

TAYTA luôn mang lòng yêu thích đối với Phật Giáo nói chung, những công trình kiến trúc Phật giáo nói riêng, và cả những người Phật giáo hiền hoà, nhã nhặn. Vì vậy mà những ý tưởng thực hiện những món Quà tng Pht Giáo, quà tặng cho người tu hành, quà tặng cho người theo đạo Phật,…không ngừng thôi thúc TAYTA thực hiện.

 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các mặt hàng thiệp 3D, hộp ánh sáng 3D, lồng đèn 3D,…TAYTA tự tin về chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm TAYTA nói chung và quà tặng Phật Giáo từ TAYTA nói riêng.

 

Hi vọng những món quà tặng Phật giáo trên đây từ TAYTA đã mang lại những ý tưởng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một món quà lưu niệm Phật giáo đặc sắc để dành tặng cho người thân yêu.

Ảnh: Thip 3D Chùa Cu Hi An làm t giy vân g, tích hp đèn led chiếu sáng bt mt khi trưng bày

 

Liên h vi chúng tôi đ nhn nhiu Ưu đãi gim giá khi mua hàng

Website: https://tayta.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tayta.com.vn/