Chắc hẳn bạn sẽ luôn đặt câu hỏi rằng: "Giáng sinh nên tặng gì cho ý nghĩa? Giáng sinh có điều gì đặc biệt để tặng quà?". Tuy nhiên, những món quà mà chúng ta thường nghĩ tới trong Dịp Giáng sinh quanh đi quẩn lại vẫn là: găng tay, áo len, mũ len, đồ đôi,…và những mặt hàng lưu niệm như: thiệp giấy, hình ông già noel, máng cỏ, cây thông,…Vậy thì hãy thử tham khảo xem “cũng là chủ đề tặng quà đó”, Tayta sẽ mang đến loại Mô hình giấy 3D gì đặc biệt nhé!

 

Mô hình 3D Máng Cỏ Giáng Sinh

Lấy ý tưởng từ khung cảnh hang Bê lem – nơi Chúa Giê su ra đời, Tayta dùng giấy để “dựng” nên một mô hình Máng Cỏ rất đáng yêu. Mô hình làm từ giấy vân gỗ cao cấp (nhìn cứng cáp như gỗ nhưng thực ra lại gọn nhẹ, dễ dàng xếp lại) và có độ bền cao.

“Đêm đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời 
Chúa sinh ra đời nằm trong hang đá nơi máng lừa 
Trông hang Bê-lem ánh sáng tỏa lang tưng bừng 
Nghe trên không trung tiếng hát thiên thần vang lừng”

 

Câu chuyện đêm Giáng Sinh với hình ảnh Ba Vua đến tìm gặp Đấng Cứu Thế, có mẹ Maria và ông Giu-se ở bên Chúa, phía trên là Thiên thần đang vui mừng nhảy múa,…Và còn có cả chú lừa, chú bò,…cực kì đáng yêu! Giữa khung cảnh đó, Tayta đã khéo léo thêm vào ánh sáng vàng từ đèn led, giúp cả Máng Cỏ bừng sáng và thêm phần ấm áp.

 

Mô hình Máng Cỏ dùng để trưng bày hay làm đèn ngủ đều đẹp mắt, sang trọng

 

Máng Cỏ được đặc biệt trưng bày ở nhiều nơi trong dịp lễ Giáng Sinh. Vậy thì một chiếc Máng Cỏ mini trưng bày trong phòng khách, trên kệ sách hay bàn làm việc có lẽ là một ý tưởng không tồi nhỉ? ;)

 

Mô hình giấy 3D Cây Thông Noel

Bên cạnh Máng Cỏ, Cây thông là hình ảnh phổ biến không kém trong dịp lễ Giáng Sinh. Nhiều nước trên thế giới đến nay vẫn giữ truyền thống trưng Cây thông trong nhà với thật nhiều đèn và đồ trang trí đáng yêu. Nhưng phải làm thế nào nếu chúng ta muốn tặng cho ai đó chúng ta yêu quý một Cây thông nhỉ? Cây thông thật thì to quá (khá tốn kém đây ), cây thông mô hình khi vận chuyển cũng khá dễ hỏng hóc, vậy một cây thông để làm quà như nào cho phù hợp?

Và giải pháp mà Tayta mang đến là Cây Thông mô hình 3D! Nó giải quyết được vấn đề về kích thước, giá thành và cả độ bền, độ tiện lợi của món quà.

Kích thước 28cm x 23cm, có thể gấp lại trong cuốn bìa bảo quản tiện lợi, có giá "siêu yêu"

Giảm 20% khi mua hàng Tại đây

 

 

Cây thông mô hình kèm đèn led chiếu sáng siêu lung linh, siêu bền bỉ, bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong 3 tuần.

 

 

Các sản phẩm của Tayta đều được đựng trong một chiếc hộp chỉnh chu, kèm theo túi đựng bằng giấy tiện lợi và bảo vệ môi trường.

 

Thiệp 3D Cây thông Mini

Một chiếc thiệp để viết những lời chúc tốt đẹp, nhưng không chỉ là như những chiếc thiệp đơn thuần. Đó là một chiếc thiệp có thể gói gọn mô hình Cây thông 3D, với màu sắc nổi bật, lấp lánh.

 

 

Có 2 màu cho bạn lựa chọn, xem Tại đây

 

Điểm đặc biệt trong thiết kế mô hình Cây thông mini này là ở vị trí đặt tấm mica phía dưới đáy cây thông. Điều này giúp phát huy hiệu quả tối ưu từ đèn flash điện thoại, ánh sáng xanh sẽ toả chiếu trọn vẹn Cây thông rất đẹp mắt.

 

     

 

Thiệp được bọc bởi phong bì giấy cẩn thận

 

Giáng sinh là lúc mọi người thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình đối với gia đình, bạn bè,…Vì vậy hãy dành một món quà tinh tế, chu đáo vào tỉ mỉ cho những người bạn yêu quý nhé!

Mến chúc các bạn một Giáng sinh an lành <3

Tayta, 12/2019